Công Ty Nội Thất An Khang

CÔNG TY NỘI THẤT AN KHANG: là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất nhà bếp và nội thất gia đình. Chúng tôi luôn xem mỗi dự án như một sản phẩm trí tuệ của chúng tôi và chúng tôi mong muốn góp sự ấm áp vào gia đình bạn.

 

Với những tiêu chí như trên chúng tôi làm việc rất chặt chẽ từ khâu khảo sát, lên ý tưởng, báo giá và thực hiện điều này giúp giữa chúng tôi và khách hàng luôn có sự liên kết chặt chẽ mang lại một không gian tốt nhất của Gia Đình bạn.

 

Chúng tôi có rất nhiều khách hàng trong nước cũng như nước ngoài, chúng tôi luôn hướng tới sự hoàn hảo. Các dự án nội thất nhà bếp, nội thất gia đình,phụ kiện tủ bếp,..luôn mang lại cho khách hàng sự thoải mái khi sử dụng. Khách hàng ở gần có thể ghe thăm chúng tôi ở Show Room 402 Hoàng Văn Thụ hay có thể ghé xưởng của chúng tôi:506/11/19 Nguyễn Ảnh Thủ, Khu phố 4, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp quý khách trên mọi phương diện. Các khách hàng ở xa có thể liên hệ làm việc với chúng tôi thông qua điện thoại và Email chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho Quý khách.

 

Mọi thông tin liên hệ xin gửi về:

 

CÔNG TY NỘI THẤT AN KHANG


402 Hoàng Văn Thụ , Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Hot line:  
0908. 66. 88. 49 Mr Tín   -   0983.505.663 Ms Phương ( Hỗ trợ 24/7)

Email: tubepsg@gmail.com  -  Skype: tubepsg
Website:   http://tubepsaigon.com.vn
Xưởng: 506/11/19 Nguyễn Ảnh Thủ, Khu phố 4, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM